Xbox

ชุดของการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วที่เกิดขึ้นในโลกของเกมในไม่กี่ปีที่ผ่านมา โซนี่เห็นโอกาสที่จะเปิดตัว PlayStation 3 เกมเมื่อนินเทนโดเปิดตัว Wii ใน 2006 ปี โดย 2010 ทั้ง Sony และ Nintendo ได้เปิดตัวเครื่องเล่นเกมที่ทันสมัยที่สุดในความเป็นจริงและกำหนดพารามิเตอร์สำหรับประสบการณ์การเล่นเกมแบบโต้ตอบ ใน 2011 Xbox หนึ่งและ PlayStation 4 ขู่จะกินแต่ละอื่นๆสำหรับมื้อกลางวัน
Sony PS4 มีปฏิกิริยาในหลายวิธีกับสิ่งที่ผู้คนได้เห็นใน Wii คอนโซลชั้นหนึ่งนี้ไม่เพียงแต่ช่วยให้คุณสามารถนั่งบนโซฟาในตำแหน่งหลายแต่ยังช่วยให้คุณทำมากขึ้น ในทางตรงกันข้ามคุณสามารถนำชีวิตไปที่ห้องนั่งเล่นของคุณ คุณสามารถเข้าถึงอินเทอร์เน็ตเรียนรู้เกี่ยวกับเครือข่ายทางสังคมหลายและดูบลูเรย์ดิสก์ PlayStation ยังมีร้านค้า app ที่ช่วยให้คุณสามารถดาวน์โหลดโปรแกรมจากทั่วโลกจากโปเกมอน 160 คอมพิวเตอร์
Nintendo Wii ปฏิวัติวิธีที่คุณโต้ตอบกับคอนโซล นี้ทำให้ Wii เป็นชื่อครัวเรือนเกมครอบครัวและงานอดิเรกของครอบครัว ซึ่งแตกต่างจาก PS4 และ Xbox หนึ่ง Wii เข้ากันได้กับเกมที่พบมากที่สุดและมีเกมมากมาย Wii ยังสามารถสร้างผลการท่องเว็บเป็นโซลูชั่นเกมที่ควบคุมไม่ได้มันทำงานได้ดีอย่างแปลกใจ แต่น่าเสียดายที่ Wii กำลังทำงานอย่างหนักเพื่อแข่งขันกับหนึ่งในประเภทที่ใหญ่ที่สุดของเกมที่เป็นมิตรกับครอบครัว ความล้าหลังของ Wii ในพื้นที่นี้ทำให้มันน่าสนใจมากขึ้นสำหรับผู้เล่นหลักที่มักจะถูกดึงดูดโดยครอบครัวที่เป็นมิตรเกมคอนโซล


ทั้งสองเครื่องมีฟังก์ชันที่มีประสิทธิภาพสำหรับการเล่นเกมออนไลน์ ทั้งสองสามารถทนต่อโหลดเวลามากซึ่งเป็นสิ่งสำคัญสำหรับกราฟิกที่เข้มข้นเกม ทั้งสองถูกสร้างขึ้นในบลูเรย์และ HD เครื่องเล่นดีวีดี ทั้งด้านหน้าและด้านหลังควบคุมการเคลื่อนไหว ทั้งสองเกมสามารถเล่นเกมคลาสสิกเก่ารวมทั้ง PS3 Xbox เกมต้นฉบับหรือแม้แต่ PS2
Xbox หนึ่งเป็นคอนโซลสถานะของแข็งประมาณขนาดเดียวกับเครื่องเล่นดีวีดีที่ทันสมัย มันสนับสนุนความละเอียดสูง 1080p เต็มรูปแบบและมี HDMI ออกสามารถบรรลุความละเอียดสูงเต็มรูปแบบดู Xbox หนึ่งไม่ได้มีฮาร์ดดิสก์ในตัว อย่างไรก็ตามมันมาพร้อมกับ 500GB ภายนอกฮาร์ดดิสก์ สำหรับผู้เล่นที่ต้องการบันทึกเกมบนฮาร์ดดิสก์ภายนอกคุณสามารถซื้อก่อนโหลดฮาร์ดดิสก์ภายนอกราคาถูก Xbox หนึ่งยังสามารถเชื่อมต่อกับตัวควบคุมไร้สายผ่าน Wi-Fi หรือ Bluetooth 3
PlayStation 4 มีขนาดเล็กกว่า Xbox หนึ่ง มันมีน้ำหนักเบากว่า PS3 ประมาณครึ่งหนึ่งของขนาดของ Xbox หนึ่ง อย่างไรก็ตาม PS4 มีฮาร์ดดิสก์ภายในเช่น Xbox หนึ่ง PlayStation สามารถเชื่อมต่อกับฮาร์ดดิสก์ภายนอกอื่นๆและตัวควบคุมผ่านทาง Bluetooth USB และ HDMI PlayStation ยังสามารถเชื่อมต่อกับผู้ให้บริการ ซึ่งแตกต่างจาก Xbox PS4 ไม่ต้องเชื่อมต่อกับจอภาพ
PlayStation 4 เกมคล้ายกับ Xbox หนึ่ง อย่างไรก็ตามสถานที่สามารถอ่านไฟล์ PDF และเล่นเกมมากขึ้นและรวมไว้ในเกม