ค้นพบ relx ความลับของการตีความความฝันและความจริงของอารมณ์สองระดับของตนเอง

ใครบ้างที่ไม่เคยมี relx ความสุขกับการเปลื้องผ้าหน้าห้องน้ำเมื่อเรายังเป็นเด็กเล็ก ๆ ? การเปลื้องผ้าเป็นกิจกรรมในวัยเด็กที่ช่วยเตรียมร่างกายและจิตใจให้พร้อมสำหรับวันนี้ กิจกรรมที่ไม่รู้สึกตัวที่สัมผัสได้นี้ช่วยกำจัดความตึงเครียดและความกลัวในวันนี้โดยปลดปล่อยเราจากจิตสำนึกคู่ของร่างกายในขณะที่ส่งสัญญาณตัวตนภายในของเราให้ไปพักร้อนสู่โลกคู่ขนานที่ซึ่งเราเป็นอิสระอย่างแท้จริง

ร่างกายทางกายภาพแตกต่างกันไปตามขั้นตอนของความสงบที่เรากำลังจะบรรลุผ่านกระบวนการตีความความฝัน ความเป็นคู่ของรูปแบบทางกายภาพของเราที่ทำให้ relx เราจากโลกภายนอกแสดงให้เห็นผ่านความคิดและความรู้สึกแบบคู่ของเราเนื่องจากสองอารมณ์ที่ตรงข้ามกันมีรากฐานอยู่ในชั้นทางกายภาพของร่างกายที่เรียกว่าผิวหนัง

ลักษณะทางจิตวิทยาของความเป็นคู่ของร่างกายของเรานั้นขึ้นอยู่กับการทำงานทางจิตวิทยาของระบบประสาทของร่างกายของเราที่แบ่งออกเป็นสมองและไขสันหลัง ร่างกายมนุษย์แบ่งออกเป็นสามชั้นพื้นฐานของโครงสร้าง ร่างกายของมนุษย์ประกอบด้วยส่วนต่าง ๆ ได้แก่ อวัยวะกระดูกและกล้ามเนื้อที่มีชีวิตตลอดจนหน้าที่ทางจิตที่เกี่ยวข้องกับความคิดและความรู้สึกของตัวตนทางกายภาพของเรา

ในฐานะที่เป็นมนุษย์เราได้สัมผัสกับความเป็นคู่ของร่างกายผ่านความรู้สึกทางจิตวิทยาของเรา การแสดงออกทางกายภาพภายนอกของมนุษย์เกิดขึ้นได้จากอวัยวะรับความรู้สึกทั้งห้า ได้แก่ ตาหูจมูกปากและใบหน้า

พื้นที่ทางจิตวิทยาของเราคือด้านดั้งเดิมและความรุนแรงของเราที่ก่อให้เกิดความโกรธและความตื่นเต้นเป็นสองเท่าในขณะที่เรามีความสุขและความสงบหรือความปรารถนาและความโกรธและความตื่นเต้นเป็นสองเท่า สาเหตุทางจิตวิทยาของการเป็นคู่ทางกายภาพอยู่ในประสบการณ์ในวัยเด็กของเราจากโลกทางกายภาพที่เกี่ยวข้องกับการติดการสัมผัสที่เกี่ยวข้องกับแรงเสียดทานซึ่งเปลี่ยนระบบประสาทที่ไวต่อความรู้สึกของร่างกายไปสู่ความซับซ้อนของความสุขและความเจ็บปวด

ระบบประสาทที่อ่อนไหวทางร่างกายที่เปลี่ยนแปลงไปหรือระบบประสาทที่ไวต่อความรู้สึกนี้ได้รับการปรับปรุงเพิ่มเติมผ่านกิจกรรมที่อยู่ประจำและขี้เกียจ / เหงาการไม่สามารถผสมผสานกับผู้อื่นได้อย่างทั่วถึงและการเปลี่ยนอารมณ์และหวาดระแวงของตัวเองด้วยการแสดงความแตกแยกและการแยกออกจากภายนอก

การแยกและการปฏิเสธสาเหตุทางร่างกายและจิตใจของความเป็นคู่ที่ประสบผ่านกิจกรรมที่อยู่ประจำและขี้เกียจ / เหงาได้รับการปรับปรุงเพิ่มเติมผ่านความสามารถในการขับรถที่ต้องมีการสแกนและทำความเข้าใจป้ายถนนข้อบ่งชี้และระยะทาง อุบัติเหตุอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับรถยนต์ส่งผลให้เกิดการบาดเจ็บต่อร่างกายที่แข็งแรงซึ่งไม่สามารถป้องกันอุบัติเหตุอันเป็นผลมาจากระบบป้องกันปฏิกิริยา [5]

อีกวิธีหนึ่งในการอธิบายความผิดปกติของการผ่อนคลายคือประสบการณ์ของไซนัสวิ่งหรือไซนัสอักเสบปวดฟันร้อนหรือเย็นมึนงงหรือหัวเบากระเป๋าที่ไม่สามารถเปิดได้รู้สึกกดดันหรือเบา แต่ส่วนใหญ่โดยเฉพาะจิตใจที่เกี่ยวข้องกับอาการทางกายภาพเช่น เป็นความตึงเครียดความทุกข์ทรมานจากความหนาวเย็นปวดศีรษะการรู้สึกเสียวซ่าอย่างต่อเนื่องปัญหาของสมาธิเป็นลมและสูญเสียความตื่นตัวขาดความแข็งแกร่งและการนอนหลับ relx ในกรณีที่มีอาการทางร่างกายจากการระคายเคืองตาหูจมูกและลำคออาการทางจิตใจจะเกิดขึ้นจากภาพความรู้สึกคลุมเครือว่าหายใจไม่ออกปวดร้าวหงุดหงิดกลัวทำอะไรไม่ถูกอยากหนีความเจ็บปวดทางร่างกาย การอยู่คนเดียวความไม่มีความสุขความหดหู่และอื่น ๆ อีกมากมาย ด้วยเหตุนี้จึงมีการกล่าวว่ามีความเจ็บป่วยทางจิตใจอยู่สองประเภทประเภทแรกเป็นความเจ็บป่วยหลักหรือเป็นสาเหตุโดยตรงและประการที่สองคือความเจ็บป่วยทุติยภูมิหรือทางอ้อมที่เกิดจากปัญหาสุขภาพอื่น

ตัวอย่างเช่นโรคซึมเศร้ากล่าวได้ว่าเป็นความเจ็บป่วยทางจิตใจที่พบบ่อยที่สุดและเป็นภาวะที่ขาดไม่ได้ที่สุดอย่างหนึ่งในชีวิตของเรา ไม่ว่าความหวังของเราจะยิ่งใหญ่แค่ไหนและเรามุ่งมั่นที่จะบรรลุเป้าหมายมากแค่ไหนเราจะไม่มีวันได้รับความสุขเท่าที่เราได้รับมา ความสุขนี้ไม่เคยเกินจะสามารถบรรลุได้ด้วยความช่วยเหลือของความไม่กลัวเพราะความเศร้าจะทิ้งเราไว้ที่นี่และตอนนี้เท่านั้น การไม่มีความกลัวจะทำให้ชีวิตของเราปราศจากความสุขทั้งมวล เมื่อรู้สิ่งนี้เราต้องป้องกันไม่ให้เจ็บป่วยหากเราต้องการมีชีวิตที่มีความสุข

และวิธีใดที่ง่ายที่สุดในการให้กำเนิดชีวิตที่มีความสุข? การออกกำลังกายความสุขการมองโลกในแง่ดีความสุขและความพึงพอใจเป็นผลลัพธ์ตามธรรมชาติของการเผาผลาญทางกายภาพของร่างกาย ยิ่งอัตราการเผาผลาญของร่างกายเร็วขึ้นและมากขึ้นอารมณ์ของเราก็จะยิ่งเบาและสดใสขึ้นเท่านั้น เมื่อรู้ว่าร่างกายเผาผลาญโดยใช้เลือดม้ามปัสสาวะและกล้ามเนื้อเราควรจัดหาเลือดที่มีประโยชน์และเพิ่มการไหลเวียนโลหิตในร่างกาย การไหลเวียนของม้ามนี้จะทำให้ร่างกายของเรากระฉับกระเฉงและน่าตื่นเต้นมากขึ้นและความสดชื่นและการลอยตัวจะทำให้เลือดของเราดีขึ้น relx ยิ่งไปกว่านั้นถ้าเรารักษาการไหลเวียนของเลือดที่ดีต่อสุขภาพเส้นเลือดฝอยในร่างกายและหลอดเลือดดำที่แข็งแรงจะส่งออกซิเจนสดไปยังเซลล์ของเรา ดังนั้นเลือดที่ดีต่อสุขภาพสามารถได้รับตามธรรมชาติและน่าอัศจรรย์จากการเปลี่ยนแปลงอาหารของเราส่วนใหญ่เป็นอาหารดิบและเป็นด่าง อาหารที่อุดมด้วยผักดิบ